Nhạc Chuông Đi Về Nơi Xa (Remix) – Đan Trường

   12 lượt tải    506 lượt xem

Thể loại: Nhạc trẻ

Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Đi về nơi xa remix nhé. Các bạn biết đó trong làng nhạc Việt, Đan Trường là một trong những nam ca sĩ huyền thoại, không ai không biết đến. Mới gần đây anh thử sức với một vai trò mới đó là tham gia vào một bộ phim kinh dị có tên là Cha ma. Và bài Đi về nơi xa được công bố là một trong những OST của bộ phim, cùng lắng nghe và tải bản nhạc chuông ngay về máy để cảm nhận được âm điệu giai điệu bài hát vô cùng tuyệt vời này nhé.

Tải nhạc chuông đi về nơi xa đan trường

Tải nhạc chuông bài Đi về nơi xa và tìm hiểu thông tin về bài hát

Đan Trường là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit, tuy hiện nay anh không còn ra ca khúc mới nhưng lượng fan của anh vẫn không hề giảm bớt. Trong sự nghiệp anh có rất nhiều bản hit nổi tiếng như Tình khúc vàng, Mưa trên cuộc tình, Mãi mãi một tình yêu…. Và Đi về nơi xa cũng chính là một trong những ca khúc chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả yêu âm nhạc.

Mới gần đây, bản hit này đã được làm mới theo phiên bản piano mộc mạc, nhẹ nhàng. Cùng với đó là MV những cảnh quay trong phim được lồng ghép vào. Chỉ ít giờ ra mắt, MV đã dành được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng dành cho Đan Trường và nhà sản xuất phim.

Theo như đạo diễn Bá Vũ đạo diễn của phim Cha ma thì không có một c khúc nào có ca từ hợp với nội dụng phim như ca khúc này. Và đạo diễn đã làm mới cá khúc này bằng cách phối lại piano biến ‘Đi về nơi xa’ từ một ca khúc pop quen thuộc trở thành ballad”.

MV Đi về nơi xa – Đan Trường xuất hiện với một hình tượng mới

MV Đi về nơi xa là những cảnh quay đẹp trong phim Cha ma. Trong MV “Đi về nơi xa” (piano version), Đan Trường vào vai một thầy giáo đã có gia đình và đang quen biết với cô sinh viên trẻ tên Nhi (Ngọc Duyên đóng). Qua đoạn đối thoại mở đầu cùng những khoảnh khắc quan tâm nhẹ nhàng, lãng đãng thơ mộng giữa hai thầy trò thì khán giả đồn đoán rằng liệu đây sẽ là một mối tình thầy trò trong trẻo.

Và trong MV này Đan Trường đã biến đổi hình tượng hoàn toàn từ một nam ca sĩ với hình tượng trẻ trung không tuổi trở thành một người đàn ông có chút sương gió phong trần. Điều này càng như khắc họa thêm sự cô đơn lẻ loi: “trong bóng đêm tôi về ôm cuộc tình lẻ loi”.

Lời Nhạc Chuông: Đi Về Nơi Xa (Remix) – Đan Trường

Trong bóng đêm tôi về, ôm cuộc tình lẻ loi
Biết em về đâu mùa hạ, hỡi em về đâu mùa đông
Bài thơ xưa anh viết cho em chỉ còn nỗi muộn phiền
Bài thơ xưa anh viết cho em chỉ còn nỗi đau

Ôm giá băng muôn trùng đi tìm cuộc tình xưa
Lá thu về đâu xào xạc ngỡ em về đây mùa đông
Dòng sông xưa trôi mãi với anh chỉ còn nỗi đợi chờ
Gọi em trong thương nhớ, em ơi có về nơi đây

…………………….

DownloadTham khảo các website nhạc chuông khác của chúng tôi !
https://tainhacchuong.me/,
Copyright © 2019 nhacchuongonline.info
Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Miễn Phí Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Miễn Phí Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Miễn Phí
Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để xem cập nhật những bản nhạc chuông mới nhất!.