Nhạc Chuông Đừng Khóc Một Mình Em Ơi – Quang Hùng

   82 lượt tải    671 lượt xem

Thể loại: Nhạc trẻ

Qua bài viết mới nhất của chúng tôi các bạn hãy cùng nhau thưởng thức giai điệu bài hát tuyệt vời này nhé. Và hãy cùng nghe, cảm nhận và tải nhạc chuông bài Đừng khóc một mình về máy điện thoại của mình ngay hôm nay khi biết đến bài hát vô cùng tình cảm này nhé.

Tải nhạc chuông đừng khóc một mình em ơi

Thông tin về Quang Hùng và ca khúc Đừng khóc một mình

Quang Hùng MasterD là một ca sỹ trẻ triển vọng của showbiz Việt Nam. Anh được biết tới với nhiều ca khúc nhạc trẻ sôi động, thu hút khán giả. Có thể kể đến đó là: Xin em đừng về nơi này, giá như anh lặng im, tìm lại nỗi nhớ…

Chàng ca sỹ trẻ này có sự nghiệp âm nhạc nổi lên từ năm 2011. Được giới trẻ biết đến nhờ những màn cover độc đáo trên mạng xã hội. Có thể nói đây cũng là một may mắn của anh. Những bản cover bài hát nổi tiếng của các ca sỹ gạo cội tạo nên sức hút cho video của Quang Hùng MasterD.

Quang Hùng là một cái tên mang thương hiệu ca sỹ đa zi năng. Anh vừa có thể sáng tác và hát ca khúc của mình. Một điều đặc biệt nữa đó chính là anh còn có thể tự sản xuất bài hát. Có thể nói với thế mạnh của mình thì không lâu nữa anh sẽ là một chàng trai có nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng đem đến cho khán giả.

Đừng khóc một mình là một bài hát nhạc phim có nhiều ấn tượng. Nhờ sự trau truốt trong ca từ và hợp với nội dung mà nó đang góp phần tạo nên thành công không nhỏ của bộ phim.

Tải nhạc chuông bài Đừng khóc một mình và bộ phim thiếu gia ở đợ

Bộ phim Thiếu gia ở đợ có nội dung hài hước và ngôn tình. Đây xuất hiện như một làn gió mới trong các phim điện ảnh Việt thời gian gần đây. Có thể nói với bộ phim này khán giả như được sống lại về tuổi trẻ của mình.

Bộ phim được góp mặt với nhiều diễn viên ấn tượng như Linh Đan, Huỳnh Lập… Đem đến nhiều thu hút với khán giả trẻ. Những diễn viên này đều có gương mặt quen thuộc với khán giả. Họ cũng đã có thành công nhất ddingj trong sự nghiệp điện ảnh.

Đừng khóc một mình là ca khúc có nhiều mới lạ. Giai điệu nhẹ nhàng theo mạch cảm xúc của phim. Cùng với đó là ca từ hợp với nội dung trong Thiếu gia ở đợ. Đât là một ca khúc đem đến cho bộ phim thêm nhiều cảm xúc mỗi khi được chèn ở những bối cảnh phim.

Lời nhạc chuông Đừng Khóc Một Mình – Quang Hùng

Đừng khóc một mình em ơi
Vì những câu chuyện đâu ai hiểu được

Là do ta đã quá yêu thôi mà
Là do ta đã chấp nhận tổn thương
Vì thế gian đầy ưu tư
Vì thế ta lạc mất nhau thật rồi

Anh chẳng thể níu giữ 
Anh chẳng thế lau những nỗi đau còn giấu 
Từ sâu trong đôi mắt em 
………..

Tags:

DownloadTham khảo các website nhạc chuông khác của chúng tôi !
https://tainhacchuong.me/,
Copyright © 2019 nhacchuongonline.info
Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Miễn Phí Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Miễn Phí Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Miễn Phí
Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để xem cập nhật những bản nhạc chuông mới nhất!.